tỏi đen

Tỏi đen


tỏi đen
tỏi đen

Tỏi đen là gì

Tỏi đen là tỏi được tạo thành khi lên men tỏi trắng (củ tỏi sống bình thường) bằng phương pháp ủ nhiệt độ cố định và ủ trong một khoảng thời gian nhất định.

Nhiệt độ ủ để có thể lên men tỏi là vào khoảng 60 đến 80 độ C.

Thời gian ủ giao động từ 30 – 60 ngày tùy thuộc các yếu tốt sau:

– Nhiệt độ của máy làm Black Garlic.

– Độ ẩm của máy làm Black Garlic.

– Kích thước của củ tỏi khi ủ.

Hình ảnh của củ tỏi trắng và đen

Củ Tỏi được chia làm 2 loại các bạn theo dõi hình phía dưới nhé

Loại thứ nhất là củ có nhiều nhánh – Đây là những củ thông thường được trồng một cách dễ dàng tại tất cả các ruộng trên khắp mọi miền của nước ta cũng như trên toàn thế giới.

 

Các bạn có thể nhìn vào hình ảnh để có thể thấy được vì sao người ta gọi là tỏi đen nhé.

hình bên dưới là hình củ garlic màu trắng – củ  có nhiều nhánh và chưa lên men mà chúng ta vẫn thường dùng

tỏi đen

tỏi đen

 

tỏi đen

Sau khi cho củ tỏi trắng vào trong máy thì garlic sẽ được ủ và lên men và tạo thành tỏi đen.

Loại thứ hai là củ tỏi 1 nhánh hay còn gọi là tỏi cô đơn

Hình dưới lại loại tỏi cô đơn chưa lên men – tỏi cô đơn sống nhé các bạn.

Nó cũng có mùi giống như tỏi thường nhưng tỏi cô đơn chỉ có một nhánh to. Tạo thành một củ tỏi liền mạch với nhau.

Tỏi cô đơn là do trong quá trình trồng củ tỏi nó không thể tạo thành nhiều nhánh tỏi. Mà chỉ có một nhánh mà thôi. Nhiều chuyên gia cho rằng tỏi cô đơn là một dạng khác của củ tỏi nhánh. Nó có nhiều các chất có lợi cho sức khỏe của ngon người.

Lấy loại tỏi cô đơn 1 nhánh này làm Black garlic thì rất tốt cho sức khỏe cũng như hàm lượng các chất chống ung thư và ô xi hóa cao hơn tỏi thường rất nhiều

tỏi đen

tỏi đen

tỏi đen

tỏi đen

Sau khi lên men thì sẽ được củ tỏi đen.
Nếu ta dùng củ tỏi trắng bình thường có nhiều nhánh thì sau khi lên men ta sẽ được củ có nhiều nhánh như hình dưới đây

Còn đây là hình ảnh của củ tỏi thông thường – Loại có nhiều nhánh.

tỏi đen

Tỏi đen có mùi vị ra sao

Nó có mùi thơm ngọt hơi có một chút vị chua nhẹ đặc trưng của mùi khi lên men.

Hoàn toàn không còn mùi tỏi sống nữa.

Chính vì không còn vị của tỏi cũ nên nó không hề hăng và cay. thay vào đó là mùi ngòn ngọt rất dễ chịu. Khi ăn có vị ngọt hơi chua chút xíu. Ăn rất ngon và không khé cổ.
Tùy từng mẻ tỏi mà độ ngọt của mỗi lần sẽ khác nhau 1 chút và vị chua nhẹ cũng có khác nhau 1 chút.

Công dụng của tỏi đen

Có rất nhiều công dụng như:
– Giảm mỡ máu
– Giảm viêm sưng xương khớp
– Cực kỳ tốt cho tiêu hóa và những bệnh như đau dạ dày, đau đại tràng….
– Chống lại ung thư
– Chống lại các bệnh về tim mạch giúp cho người già giảm nguy cơ bị đột quỵ cũng như huyết áp

Tỏi đen có tác dụng gì

Một trong các tác dụng mà những người sử dụng black garlic có thể thấy ngay lập tức là tác dụng lên dạ dày và đại tràng.

Rất nhiều khách hàng bị đau dạ dày và đại tràng sau khi ăn một thời gian thì thấy đỡ. Tiếp tục ăn thì bệnh ngày càng được đẩy lùi. Hiện tượng đau bụng đau đại tràng, đi ngoài , đi táo… không còn nữa.

Điều đó chứng tỏ rằng tỏi đen giúp cho hệ tiêu hóa ổn định và làm việc một cách hiệu quả.

Các công dụng khác như làm giảm nguy cơ thoái hóa khớp chân tay, lưng. Các loại thoái hóa đốt sống lưng đốt sống cổ cũng được đẩy lùi và có thể nhìn thấy rõ ràng sau khi ăn từ 1 tháng.

Tỏi đen nhật bản

Đây là nước đầu tiên làm thành và sáng tao ra tỏi đen. Người nhật đã làm và ăn loại thực phẩm này từ rất nhiều năm qua. Họ có những cách làm tỏi rất quy mô và bài bản để có thể cho ra được những sản phẩm tốt nhất.

Việc học hỏi cách làm tỏi từ người nhật là một trong những điều rất quan trọng. Với kinh nghiệm làm củ Black garlic lâu năm của mình. Sản phẩm nhật bản luôn được thị trường việt Nam cũng như thị trường thế giới đón nhận.

Người việt nam nói chung và chúng tôi cũng đã tham khảo rất nhiều các phương pháp làm của người nhật. Học hỏi và tiếp thu để làm ra được những mẻ , củ tốt không kém những sản phẩm mà người nhật làm.

Tỏi đen việt nam

Chúng tôi tự hào là có thể mang đến cho thị trường một thương hiệu  made in việt Nam. với việc không ngừng học hỏi các phương pháp làm tỏi của người nhật, đồng thời học hỏi thêm các đơn vị làm tỏi đen hàng đầu việt Nam. Chúng tôi khẳng định sản phẩm do chúng tôi làm ra có chất lượng không thua kém bất cứ loại nào trên thế giới

Tỏi đen lý sơn

Ở việt Nam có một loại củ tỏi được rất nhiều bạn bè Quốc Tế biết đến vì sự thơm ngon và chất lượng cao. Đó chính là tỏi Lý sơn. Loại tỏi này làm tỏi đen thì chất lượng của sản phẩm rất tốt.

Các thành phần chống ung thư và chống oxi hóa cao hơn hẳn các loại tỏi khác trên thế giới và trong nước

Tỏi đen học viện quân y

Là đơn vị chuyên về các loại thực phẩm chức năng. Bên học viện đã nghiên cứu khá nhiều về các loại thực phẩm và cũng đã làm được củ tỏi đen đóng gói và bán ra thị trường.

Ngoài ra thì học việc cũng còn nhiều sản phẩm khác rất là tốt. Những sản phẩm này được nghiên cứu làm đúng quy trình nên được rất nhiều người tiêu dùng ủng hộ.

Chúng tô cũng đã tham khảo cách làm của bên học viện quân y và có những bước làm không khác gì so với bên học viện.

Chính vì vậy mà chất lượng của chúng tôi có thể nói là ngang bằng với củ sản phẩm của học viện quân y làm và các sản phẩm khác trong và ngoài nước.

Tỏi đen bán ở đâu

Có rất nhiều địa chỉ bán tỏi đen trên trên toàn quốc. Tại Hà nội và Miền bắc cũng rất nhiều đơn vị và cơ sở làm được và bán rộng rãi trên thị trường.

Chúng tôi cũng cung cấp ra thị trường sản phẩm Black Garlic được làm bằng phương pháp lên men có cải tiến. Nó cho ra sản phẩm có chất lượng cao.

Khách hàng có thể đến địa chỉ :

Địa chỉ mua hàng: Nhà 9 Dãy G, Tổ Dân Phố 9, Phường Vạn phúc, Quận Hà Đông, Thành Phố Hà Nội.

Free tại địa bàn : Hà Đông – Thanh Xuân – Đống Đa (Bán kính 6km Tính từ hà đông)

Số điện thoại hotline + tư vấn về các bạn xem trên hình giúp mình nhé

Advertisements