vitamin cho bà bầu 3 tháng đầu

Địa chỉ mua vitamin cho bà bầu 3 tháng đầu uy tín


vitamin cho bà bầu 3 tháng đầu
vitamin cho bà bầu 3 tháng đầu

Vì sao đây là địa chỉ mua vitamin uy tín

Vitamin cho bà bầu 3 tháng đầu là viên tổng hợp mà trong đó có các thành phần giúp cho bà bầu khỏe mạnh và thai nhi phát triển tốt.

Các loại vitamin mà shop bán đều là hàng được xách tay hoặc shop nhập trực tiếp từ Mỹ, Châu Âu và úc.

Thuốc bổ cho bà bầu được mua trực tiếp từ chính các công ty dược hoặc các cửa hàng – store chuyên về vitamin.

Với nguồn gốc đảm bảo giá thành cũng tốt hơn so với các nơi khác.

Shop kinh doanh mặt hàng này đã được 5 năm với hàng nghìn mẹ đã từng mua và sử dụng. Danh sách khách hàng mua vitamin cho bà bầu được chúng tôi lưu lại vừa để có thể hỏi thăm lại khách hàng vừa để những bà mẹ đang chuẩn bị có bầu có thể biết được sau đó là học hỏi thêm những kinh nghiệm uống thuốc cũng như kinh nghiệm nuôi con.

Có rất nhiều thứ cần phải biết cần phải học hỏi khi một người phụ nữ chuẩn bị mang bầu, chuẩn bị làm mẹ.

Vitamin cho bà bầu 3 tháng đầu là gì?

Vitamin cho bà bầu 3 tháng đầu là viên tổng hợp mà trong đó có các thành phần giúp cho bà bầu khỏe mạnh và thai nhi phát triển tốt.

Các thành phần quan trọng trong  thời kỳ 3 tháng đầu gồm có:

vitamin cho bà bầu 3 tháng đầu
vitamin cho bà bầu 3 tháng đầu

Axit folic cho bà bầu: Đây là thành phần không thể thiếu được trong quá trình hình thành lên các tế bào của cơ thể bào thai. Trong khoảng thời gian này cần phải có lượng axit folic nhiều hơn mức tối thiểu để các quá trình này diễn ra một cách hoàn hảo. 400 mcg là liều lượng tối thiểu nhé các mẹ. Nếu hấp thụ đủ và không có cản trở gì thì nó chỉ là lượng vừa đủ mà thôi.

Thực ra lượng axit folic này là ok với các cơ thể khỏe mạnh quá trình hình thành tế bào chuẩn. 800 – 1600 mcg là lượng thông thường mà các mẹ có thể sử dụng.

Đối với mẹ nào từng bị tiền sử về sảy thai thì liều lượng mà bác sỹ chuyên khoa kê có thể lên đến 5000 mcg.

– Chú ý: Trong quá trình hình thành thai nhi thì thời gian đầu tiên (Tinh trùng và trứng kết hợp) tính cho đến 3 tháng đầu là thời gian quan trọng nhất vì lúc đó hầu hết các tế bào cũng như bộ phận cơ thể bắt đầu hình thành. Và việc duy trì uống đều đặn axit folic trước khi có bầu cho đến khi 3 tháng mà không được bỏ uống (Không được nôn ói – nếu nôn ói thì phải uống lại thuốc).

Phải ý thức được là Folic Acid quan trọng đến mức nào thì mới có thể không quên uống thuốc hoặc không làm gì ảnh hưởng đến lượng thuốc mà cơ thể cần hấp thụ..

Ngoài việc uống thuốc thì mỗi người cũng có chế độ ăn khác nhau. 

Đối với các mẹ có khả năng ăn uống tốt và đa dạng thực phẩm, đồng thời có thể ăn được các loại thực phẩm có nhiều dưỡng chất mà thai nhi cần thiết thì quả thật là rất tuyệt vời. Nguồn dinh dưỡng từ thiên nhiên là thực sự tốt.


Tham khảo thêm tại  FaceBook nhé các mẹ

https://www.facebook.com/Thuocbobabau1

Sắt cho bà bầu – iron :

……update……..

Advertisements